Home » ITD News » การเสวนาวิชาการ เรื่อง “ลู่ทางอาหารฮาลาลไทยสู่ AEC : อินโดนีเซีย”

การเสวนาวิชาการ เรื่อง “ลู่ทางอาหารฮาลาลไทยสู่ AEC : อินโดนีเซีย”

61-ITD-news-20140731-Halalสถาบันระหว่างประเทศเพื่อการค้าและการพัฒนา (องค์การมหาชน) จัดการเสวนาวิชาการ เรื่อง ““ลู่ทางอาหารฮาลาลไทยสู่ AEC : อินโดนีเซีย” เมื่อวันศุกร์ที่ 4 กรกฎาคม 2557 ณ โรงแรมโนโวเทล สยามสแควร์ กรุงเทพมหานคร โดย นางรุโณทัย มหัทธนานนท์  รองผู้อำนวยการ (บริหาร) รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันระหว่างประเทศเพื่อการค้าและการพัฒนา (องค์การมหาชน) เป็นผู้กล่าวต้อนรับ และเปิดการเสวนา

การเสวนาในครั้งนี้ มีวิทยากรจากภาคส่วนที่เกี่ยวข้องกับสิ่งแวดล้อมเข้าร่วมเสวนา บรรยายให้ความรู้ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น อาทิ คุณดุจเดือน ศศะนาวิน รองเลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ รศ. ดร.วินัย ดะห์ลัน ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย           น.สพ.บุญเพ็ง สันติวัฒนธรรม ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และ           คุณศิรินทรา จันทพันธ์ ผู้อำนวยการกองสนเทศเศรษฐกิจ กรมเศรษฐกิจระหว่างประเทศ กระทรวงการต่างประเทศ การเสวนาในครั้งนี้ คุณวิมล ปั้นคง ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาองค์ความรู้ สถาบันระหว่างประเทศเพื่อการค้าและการพัฒนา (ITD) เป็นผู้ดำเนินรายการ

Share :
Share on FacebookTweet about this on TwitterEmail this to someone